I/ Lịch sử hình thành và phát triển

 • Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc, được thành lập vào năm 2020. Bởi hai nhà đồng sáng lập, Thạc sĩ Nguyễn Văn Ninh và Tiến sĩ – Hoa hậu Phùng Thị Mỹ. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hỗ trợ, cải thiện sức khỏe. Cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. 
 • Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris mang thương hiệu Cordy100, đã được Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc nghiên cứu. áp dụng khoa học công nghệ, và cho ra đời. Nó được nuôi cấy ký chủ trên thân chủ nhộng tằm và  giá thể cơ chất tổng hợp.

 • Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực nguyên cứu. Để cho ra thị trường,những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. đáp ứng nhu cầu khách hàng.

II. Ưu điểm của Công Ty

 • Tại công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc, nguyên vật liệu được chọn lọc. Và kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt, nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • Đồng thời công ty luôn kiểm định từng lô nguyên liệu, nhằm đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất. Và phù hợp nhất với quy định an toàn thực phẩm. Xuyên suốt quá trình nuôi cấy, phát triển, thu hoạch và bảo quản cây nấm đông trùng hạ thảo. Luôn tuân thủ hoàn toàn việc không sử dụng các chất phụ gia thực phẩm, chất bảo quản, tạo màu, tẩy màu hay là chất chống oxy hóa… nhằm loại trừ các nguy cơ khó kiểm soát. 
 • Ngoài ra, trong quá trình nguyên cứu sản xuất, chúng tôi luôn sử dụng năng lượng mặt trời. Vừa giúp tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường. Giúp Cordy100 trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh” .
 • Đối với đông trùng hạ thảo đã thành phẩm, mỗi lô hàng đều được kiểm nghiệm chất lượng. Bởi các tổ chức kiểm định độc lập và uy tín. Thành phẩm đạt yêu cầu, cần phải đảm bảo sự có mặt của các hợp chất sinh học. Adenosine và Cordycepin với hàm lượng cao. Chúng tôi công khai kết quả kiểm nghiệm của hai hoạt chất này, trên từng sản phẩm. cùng với mã số truy xuất nguồn gốc sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

III/ Những ưu điểm của CORDY100 

 • Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc, nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực dược liệu. áp dụng khoa học công nghệ để cho ra đời  sản phẩm Đông trùng hạ thảo, có hàm lượng Cordycepin cao đạt 495mg/100g. Với hàm lượng này, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100, đủ dược chất để giúp người tiêu dùng cải thiện sức khỏe. Một cách tối ưu và an tâm khi sử dụng. 
 • Trong quá trình nuôi cấy cây nấm đông trùng hạ thảo, chúng tôi luôn tuân thủ hoàn toàn việc. Không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, chất tạo màu. Và phải đảm bảo đủ 10 bước. Mỗi bước đều không thể bỏ qua, bởi chỉ cần sai sót nhỏ sẽ làm mất đi giá trị của đông trùng hạ thảo. Nhờ quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, vì vậy nguồn hoạt chất dồi dào vẫn được bảo toàn một cách tối ưu. Đây chính là sự thành công lớn trong mô hình nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo tại CORDY100.
 • Chúng tôi luôn nâng cao tìm hiểu, ứng dụng nghiên cứu khoa học cùng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ để từng bước chuyển mình. Nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành, giúp người dân mọi tầng lớp đều có thể tiếp cận được. Những sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

IV/ Thành Tựu Đạt Được

 • Công ty TNHH Nấm dược liệu Ninh Gia Phúc đã vinh dự đạt giải thưởng “Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022”. Tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Diễn ra vào ngày 24/04/2022 tại Văn phòng Chính Phủ, Hà Nội.
 
 • Lợi thế mà CORDY100 luôn phát huy để chiếm trọn lòng tin người tiêu dùng, đó là nhờ vào điểm khác biệt trong khâu thu hoạch. Và đóng gói bao bì sản phẩm.
 • Mỗi khi thu hoạch đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm, từng lô sản phẩm đều phải trải qua khâu test kiểm định. Chứng minh hàm lượng dược chất đạt quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mới cho phép đưa đến tay người tiêu dùng.Khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc và hàm lượng dược tính công khai, trong từng lô sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Cordy100. Bằng cách quét mã QR code giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm của Cordy100, và tránh hiện tượng. Hàng giả, hàng nhái, tràn lan trên thị thường.</p>
 • Bên cạnh đó, Cordy100 sử dụng năng lượng mặt trời vào quá trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Và đưa Cordy100 trở thành đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ “nuôi trồng xanh”.
 • Thông qua quá trình chuyển đổi số, sản phẩm của Cordy100 đã được khách hàng đón nhận tích cực, ở khắp tỉnh thành trên cả nước. Và tại đất nước khó tính như LB Nga
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *