Đông trùng hạ thảo

Giá Đông trùng hạ thảo bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

  • Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu? và mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất. Đây là các câu hỏi mà người dùng rất quan tâm. Nhằm chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh? Trong một thị trường ngày càng đa dạng và chất lượng. Việc lựa chọn đúng loại thuốc đông trùng hạ thảo chính hãng, có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.
( Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 )

1. Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu, là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là một loại cây thảo mộc quý và mức giá của sản phẩm này hoàn toàn khác nhau.
  • Mua Đông Trùng Hạ Thảo không khó, nhưng giá bán khác nhau. Vì vậy sẽ khiến người tiêu dùng lo sợ hàng giả ,hàng kém chất lượng. Theo nhiều yếu tố, Đông Trùng Hạ Thảo có thể bán dao động từ 400.000 đồng đến hàng tỷ đồng.

1.1 Đơn vị uy tín chất lượng

Đông trùng hạ thảo Cordy100 là sản phẩm có chất lượng , uy tín và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

(Tiến Sĩ – Hoa Hậu Người việt Phùng Thị Mỹ – Nhà đồng sáng lập ra Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 )
  • Sự khác biệt này cho thấy giá trị của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố. Thành phần, chất dinh dưỡng và nguồn gốc xuất xứ Như sau:

1.2 Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

  • Nguồn gốc của loại nấm này, ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm. quyết định nó đắt hay rẻ, Đông trùng hạ thảo ngày nay, được chia thành hai loại lớn. Là đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy

+ Đông Trùng Hạ thảo nuôi cấy : 

  • ƯU điểm của nuôi cấy, rất dễ mua, nhưng vẫn đảm bảo khá đầy đủ về thành phần dinh dưỡng. Và dược tính của nguyên liệu, Không chỉ vậy. Giá của loại cây thuốc này còn thấp hơn rất nhiều, so với giá tự nhiên từ 600.000 – 800.000.000 đồng.

1.3 Loại hình tự nhiên

  • Đông Trùng Tây Tạng, Được đánh giá là một trong những sản phẩm đắt nhất thế giới. Trị giá 1 tỷ mỗi kg (1 tỷ đến 2 tỷ / Kg). Với mức giá này, không phải ai cũng dễ dàng mua và sử dụng.
  • Ngoài ra, loại nấm Đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất hiếm và khó tìm. Đây là lý do tại sao Đông trùng hạ thảo rất đắt.

với Nội dung trên , bạn đọc đã biết giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất. Đông trùng hạ thảo Cordy100 là một trong những đơn vị sản xuất và nuôi trồng thành công trên thị trường.

  • Hãy cùng theo dõi quy trình nuôi cấy nhộng Đông Trùng Hạ Thảo của nhà Cordy100 nhé.
  • Nếu bạn muốn mua Đông Trùng Hạ Thảo uy tín và chính hãng hãy liên hệ Shopee.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *