Dinh Dưỡng, Đông trùng hạ thảo, Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo, Cách kiểm tra Hàng Chính Hãng 

1.1 Đông Trùng Hạ thảo là gì ?

+ Đông trùng hạ thảo,cách kiểm tra hàng chính hãng bạn đã biết?. Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu, rất có lợi cho sức khỏe con người. Công dụng Đông trùng hạ thảo bồi bổ sức khỏe, phòng chống Covid, cải thiện chức năng thận, gan, giảm mở máu, chữa hen suyễn, viêm phổi, duy trì nhịp tim, v.v. Do những tác dụng đó, mà giá của Nấm đông trùng hạ thảo có thể lên đến cả tỷ đồng / kg. Đối với Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng. Riêng đông trùng hạ thảo nuôi trồng, giá thành chỉ bằng khoảng 1/10 so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

1.2 Các loại Đông Trùng Hạ Thảo ?

+ Do những tác dụng đó, mà giá của Nấm đông trùng hạ thảo có thể lên đến cả tỷ đồng / kg. Đối với Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

+ Riêng đông trùng hạ thảo nuôi trồng, giá thành chỉ bằng khoảng 1/10 so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

( Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên )

1.3 Thông tin chi tiết về Đông Trùng Hạ Thảo

 • Yêu cầu sử dụng ngày càng cao, nhưng lượng Đông trùng hạ thảo khai thác ngoài tự nhiên rất ít. Và ngày càng giảm, mỗi năm chỉ khai thác được 70 kg. Vì vậy giá thành khoảng 2 tỷ đồng / kg.
 • Khối lượng ít, nhưng giá thành lại cao. Nên nhiều người, đơn vị đã bất chấp, làm ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng để kiếm lời. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 • Theo nhiều chuyên gia, 60-70% sản phẩm trên thị trường hiện nay là hàng kém chất lượng.
 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo kém chất lượng, được làm rất tinh vi. Khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là hàng cao cấp, đâu là hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.
 • Ngày hôm nay, Nhà Cordy100 sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao. Và đâu là hàng kém chất lượng, sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả. Giúp bạn tự tin hơn cả khi quyết định mua và sử dụng Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Để Nâng Cao Sức Khỏe Cho Gia Đình!
( Đông Trùng Hạ Thảo Chất lượng cao )

2. Phân biệt giữa sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao và Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng thấp.

2.1 Nhận biết qua trực tiếp

( Nhận biết qua trực tiếp của Đông Trùng Hạ Thảo )
 • Trong trường hợp Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, phần đầu sâu non. Và phần đầu thảo mộc, được liên kết tự nhiên với nhau. Và không có đường nối giữa hai phần.
 • Sản phẩm chất lượng cao sẽ có một số đường vân rõ nét, và cứ 3 vân sẽ thành 1 gấp. và xếp thành từng hàng, sản phẩm kém chất lượng. Do dùng khuôn hình thành, nên nếp gấp giao nhau bằng phẳng.
 • Sản phẩm chất lượng cao, Có đường nét rõ ràng, có lõi hình chữ V  màu sẫm ở trung tâm. Còn sản phẩm kém chất lượng thì không có vạch này.

2.3 Nhận biết qua khứu giác

 • Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, có mùi giống như mùi hương nấm rơm. Và có mùi tanh đặc trưng của nấm hương
 • Sản phẩm kém chất lượng sẽ không có mùi này.

2.3 Nhận biết về hương vị

( Nhận biết về vị giác trong Đông trùng hạ thảo )
 • Nếu bạn nhai Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, trực tiếp trong miệng. Bạn sẽ nhận thấy rằng càng nhai, nó càng có mùi thơm, và ngược lại. Nó có mùi giống bột đất sét

2.4 Nhận biết về xúc giác

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao, sẽ nhẹ hơn nếu bạn cầm chúng trên tay và lắc nhẹ. Nhưng nếu có cảm giác nặng tay khi cầm nấm đông trùng hạ thảo, thì đó là hàng kém chất lượng.

3. Làm thế nào để tìm thấy sản phẩm chính hãng ?

( Truy xuất nguồn gốc khi mua Đông trùng hạ thảo Cordy100 )
 • Cùng với thương hiệu Cordy100, Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Ninh Gia Phúc đi đầu trong việc phát triển thành công sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam thông qua “công nghệ xanh”.
 • Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều hơn 60-70% lượng chất dinh dưỡng. so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. và được Bộ Y tế chứng nhận. 
 • Cordy100 cho phép người dùng quét mã QR ,để yên tâm sử dụng. Và biết rõ nguồn gốc, hàm lượng dược chất của từng sản phẩm.
 • Vì vậy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể đến cơ sở nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100. Tại 124 Hồ Quý Ly – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng, hoặc đặt hàng trên Cordy100.vn. để mua sản phẩm chất lượng cao.
 • Trên đây là một số cách để khách hàng, nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng thấp – chất lượng cao. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất, tốt nhất người tiêu dùng nên đến các cơ sở bán lẻ hoặc địa chỉ Đông trùng hạ thảo uy tín do Sở Y tế kiểm soát.
 • Cordy100 là đơn vị có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, chất lượng được kiểm định bằng máy móc hiện đại. Đặc biệt sử dụng mã quét QRCODE cho phép người dùng phát hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *