Dinh Dưỡng, Đông trùng hạ thảo

I. Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1kg? 

+ Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?, có bao nhiêu loại? , phân biệt thật giả như thế nào?. Hãy cùng Nhà Cordy100 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

+ Sự đa dạng về thương hiệu và thông tin trên thị trường, khiến nhiều người khó xác định được chính xác. Giá 1kg đông trùng hạ thảo, Trong bài viết tiếp theo. Hãy cùng chúng tôi biết giá bán Dông Trùng hạ thảo khô và tươi tại Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 nhé!

( Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 )

1. Đông Trùng Hạ Thảo Là gì ?

+Đông trùng hạ thảo từ lâu đã trở thành quý hiếm trong đông y. Không chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Miễn dịch mà còn có khả năng ngăn ngừa, và điều trị hàng loạt các bệnh mãn tính. Đặc biệt là bệnh tim mạch.

+ Cụ thể, đông trùng hạ thảo, có thể được coi là sự lai tạo giữa động vật (sâu bướm nhỏ, ấu trùng sâu bướm) và thực vật (nấm ký sinh trùng Cordyceps sinensis).

+ Khi nấm xâm nhiễm, hoặc ăn phải bào tử nấm, nấm sẽ phát triển nhanh chóng. Do hút các chất dinh dưỡng từ ấu trùng sâu non và nấm bắt đầu phát triển thành cây.

+ Đông trùng hạ thảo được ví như một loại “tiên dược”, được sử dụng trong y học. Có tác dụng hỗ trợ, điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe.

+ Ngoài ra, uống đông trùng hạ thảo, có thể làm giảm rõ rệt các triệu chứng. Mệt mỏi, ức chế tăng trưởng, góp phần vào sự khỏe mạnh của cơ thể. Giảm nguy cơ ung thư, Tốt cho tim mạch, hệ hô hấp và hệ nội tiết.

(Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng ở đâu ? )

2. Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên

+ Đông trùng hạ thảo tựu nhiên, thường sinh sản và phát triển mạnh ở những nơi có độ cao. Từ 4.000 đến 5.000 m, những vùng đất màu mỡ như. Tây Tạng, Thanh Hải, Vân Nam, Tứ Xuyên (Trung Quốc).

II. Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng là bao nhiêu?

(Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng )

+ Đông trùng hạ thảo tự nhiên, ở Tây Tạng sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt. Chất lượng hàng đầu rất quý hiếm.

+ Giống đông trùng hạ thảo, dường như chỉ dành riêng cho giới thượng lưu với giá từ 1,2 – 1,8 tỷ đồng / kg khô. Và thường rất khó để mua được loại đông trùng hạ thảo chất lượng cao này.

+ Nếu có điều kiện kinh tế, thì đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

2.1 Giá của một loại đông trùng hạ thảo hàn quốc là bao nhiêu?

+ Ngoài nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng được khách hàng đón nhận rất tích cực. Có giá phải chăng hơn, so với Tây Tạng khoảng 100 triệu đồng / kg mới.

2.2 Giá trị của Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam là bao nhiêu ?

( Đông Tùng Hạ Thảo Việt Nam )

+ Cho đến nay, đã có nhiều viện nghiên cứu ở Việt Nam, thành công trong việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Tất nhiên, giá dao động từ 4 triệu đến 260 triệu đồng / kg tùy từng sản phẩm. Ví dụ:

  • Đông trùng hạ thảo sợi tươi có giá dưới 20 triệu / kg.
  • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi nguyên đế trọng lượng / kg khoảng 4 triệu đồng.
  • Đông trùng hạ thảo loại ký sinh nhộng tằm tươi 80 triệu đồng / kg, loại khô 250 – 260 đồng / kg, …
  • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ không có dược tính nhiều như đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, nó khá phù hợp với nền nông nghiệp hiện đại. Nghiên cứu sử dụng với liều lượng  phù hợp sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.

Việt Nam, hiện có các sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt như, Đông trùng hạ thảo Cordy100 mà người dùng có thể tin dùng và lựa chọn.

III. Hướng dẫn phát hiện đông trùng hạ thảo thật và giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn nhận biết :

3.1 Quan sát bên ngoài: 

( Đông Trùng Hạ Thảo Tươi )

+ Ở Đông trùng hạ thảo thật thường có lông dính, lông trên thân có lông rất ngắn. Nó cũng có nhiều vân, tất cả đều hoạt động như một rào cản.

+ Sản phẩm hàng giả có nếp gấp giao nhau và không có đường vân rõ nét

3.2 Mùi thơm: 

+ Đông trùng hạ thảo thực sự có mùi thơm của nấm hương, và có mùi tanh khá đặc trưng của nấm hương. còn Hàng giả, kèm chất lượng thì không có mùi này.

3.3 So sánh trọng lượng: 

+ Khi bạn cầm đông trùng hạ thảo thật, đông trùng hạ thảo sẽ rất nhẹ . Và nếu đông trùng hạ thảo bạn cầm trên tay mà nó nặng, thì có nghĩa đó là đông trùng hạ thảo giả.

3.4 Thơm ngon: 

+ Khi nhai Đông trùng hạ thảo thật, nếu cho vào mũi ngửi có mùi thơm. còn hàng giả sẽ giống như bột đất sét.

+ Xem xét một số yếu tố nêu trên, cũng như biết cách mua Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng bao nhiêu kg. Chắc chắn, sẽ giúp người mua có những lựa chọn thông minh và hiệu quả.

+ Hãy lựa chọn địa chỉ cửa hàng uy tín để biết rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Như Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 bạn nhé!

Các thông tin trên đây đã phần nào cho các bạn biết , Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1 kg . Nhà Cordy100 Hy vong bạn sẽ hiểu viết hơn về sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Liên hệ mua trên trang shopee để mua với giá ưu đãi các sản phẩm chính hãng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *